Your are beautiful as you are

Bằng cách kết hợp các thành phần thảo mộc tự nhiên, sử dụng công thức làm đẹp cổ xưa và khoa học hiện đại, Mịn tạo ra các sản phẩm làm đẹp mang lại hiệu quả bất ngờ và an toàn cho mọi làn da.

Tất cả bắt đầu từ một giấc mơ...

Bản thân, bị mụn lưng tuổi dậy thì và viêm lỗ chân lông di truyền nên khao khát mãnh liệt có 1 làn da sạch mụn và hết viêm không ngừng thôi thúc để tìm 1 sản phẩm có thể giải quyết vấn đề da của mình. 

Trước khi thành lập Mịn, mình cũng giống như các bạn, là một người tiêu dùng thông thường và mệt mỏi, tự ti khi làn da body gặp vấn đề mụn lưng và viêm nang lông. Mình loay hoay đi tìm kiếm và sử dụng mọi sản phẩm được biết, được mách nhằm giảm tình trạng mụn và viêm nhưng vẫn không hết. 

Tuy nhiên, khi càng dùng nhiều sản phẩm và tìm hiểu kỹ mình càng nhận ra rằng các sản phẩm mà mình dùng lại gián tiếp khiến làn da vốn đang rất yếu và nhạy cảm của mình tiếp xúc với nhiều thành phần độc hại, độc tố và hoá chất. 

Sự thật là phần lớn các sản phẩm làm đẹp được sản xuất thương mại được đóng gói với màu nhân tạo, nước hoa, chất bảo quản và chất ổn định. Những chất này có thể dễ dàng được hấp thụ qua lỗ chân lông của da, có khả năng gây ra một loạt các tác động tiêu cực đến sức khỏe. Mà trong khi đó da mình lại đang bị mụn và viêm lỗ chân lông nên không những nó không giảm hết được mà có khi còn bị nhiều hơn, nặng hơn, thô sần hơn. 

Bởi vậy, Mịn ra đời với tiêu chí rất đơn giản: “Làm đẹp sạch" với sản phẩm thuần thảo mộc, sử dụng nguyên liệu thảo mộc ở dạng nguyên bản nhất của thực vật giúp chăm sóc và giải quyết các vấn đề da. 

Thay vì sử dụng sản phẩm chứa hoá chất có thể gây hại trong toàn bộ vòng đời của chúng từ cách sản xuất, sử dụng và thải bỏ ra môi trường thì Mịn với hoàn toàn các thành phần tự nhiên từ trong tất cả các khâu không ảnh hưởng đến môi trường và An Lành cho làn da, sức khoẻ tổng thể của bạn.

Cosmetics
for everyday care / for wrinkles / day care
/ night care / moisturizing / protective made for every type of skin.

I was amazed at the quality of the Cosmetics


Habitasse consequat congue scelerisque lectus auctor ut laoreet erat quisque leo adipiscing aenean porta ullamcorper ut curabitur aliquam velit consectetur diam himenaeos phasellus eros curabitur sapien class fermentum nostra etiam proin faucibus ultrices erat hendrerit ut nullam at etiam luctus facilisis nibh phasellus ut fringilla condimentum mollis semper maecenas id magna ut ipsum dui tempus quam metus platea euismod pellentesque ipsum velit in viverra condimentum platea sit orci condimentum lobortis leo lobortis imperdiet vehicula sem.

Lorem ipsum dolor mit samet et omnia vaniare quento pestrmimone Browse our products